Monday, June 20, 2016

Mibet lừa đảo nuốt tiền, khóa tk trắng trơn

Hồi đó mình chơi M88, rất ok.. nhưng dạo này vô Euro và nghe nhìu người bị CA mời, nên mình lo và nghe lời giới thiệu thằng bạn rủ qua Bong88 chơi, nó nói an toàn hơn với được hoa hồng nhiều hơn m88. Bên này mình tạo tk qua web trung gian là Mi bet . Com, tao xong chat nạp tiền cho nó rồi nó sẽ tạo 1 tk ở web Bong88.com cho mình đăng nhập vô chơi. Vì mình nghĩ nạp tiền wa 1 trang trung gian chắc sẽ an toàn hơn chút đỉnh so với các trang khác.Thời gian đầu rất ok, mình rút nạp bình thường, có lần win, tk luc đó được gần 200trieu, mình rút về 100trieu vẫn OK. Nên mình cũng tin tưởng Bong88 này, cách đây 3 hôm, mình rút 4tr về thì tới tối bị khóa tk luôn, trong tk còn hơn 60tr. Chat và gọi thì nó nói khóa tk theo cấp trên, nó chơi trắng trợn đến thế.. giờ mình ko biết làm sao, đành chịu vậy, mình up lên chia sẽ với các bạn, có ai bị như mình ko, và ai tính chơi với Bong88 thì né xa nó ra nha..

4 comments:

 1. Tui cung bị như bác . Nó báo ktra mây ngày xong khoá lun. /tk con rat nhiu tiên

  ReplyDelete
 2. Vừa rút 120 củ tiền thắng cá độ bên Mibet về, chả có gì không được, thằng Mibet chỉ báo là số tiền mình rút nhiều nên chia nhỏ ra chuyển tiền, 1 lần chuyển tầm 20 củ 30 củ. Kinh nghiệm là không tin bố con thằng nào ngay cả mấy thằng m88, w88 gì đấy, cứ chơi tầm chục củ hoặc cao lắm là 90 100 củ là rút ngay. Tiền trong túi là an toàn nhất. Mấy bố mà kêu lừa đảo này nọ thì chắc chắn là dân gà mờ

  ReplyDelete
 3. Tui cũng chơi bên mibet, cũng có thắng có thua, mà thấy ông trên cmt mới để ý, mỗi lần thắng ít tầm 3 củ đến 5 củ, rút tiền xẹt xẹt nhanh lắm, còn hôm nào thắng lớn cỡ 80 100 là nó chậm rì rì, xét cái gì đó, cũng lo nó quỵt mà cúi cùng nó cũng chung. Chưa chơi đến cấp độ tiền tỷ nên không dám cmt.

  ReplyDelete
 4. Ối giời ạ. Các bác nói sao vậy, em cược cả đống bên thằng Mibet này vẫn bình thường mặc dù chuyển tiền hơi chậm tí thôi. Lúc đầu em rút 50 củ nó chậm lắm, hẹn lần hẹn lược, em sợ toát mồ hôi cứ nghĩ là chắc tiêu rồi. Ai ngờ nó liên hệ gọi kêu chia ngân hàng. Chắc bác " Mibet lừa đảo nuốt tiền, khóa tk trắng trơn " Gì đó là gà mờ cược gian dối gì đây nên bị tụi nó sờ gáy chứ gì. Em cược chơi chơi cũng được 20 - 30 củ rút đều đều mỗi ngày này. Bác nên xem lại nhé.

  ReplyDelete

 
© 2013 Nhà cái Uy tín