Friday, December 9, 2016

Dự đoán bóng đá trận Troyes vs Auxerre lúc 02h00 ngay 10/12

Troyes vs Auxerre lúc 02h00 ngày 10/12 (Vòng 18 giải Hạng 2 Pháp 2016/17 tại sân nhà Troyes )

Ý kiến chuyên gia dự đoán bóng đá  Đối thủ của đội đầu bảng Troyes ở vòng 18 Ligue 2 sẽ là đội đang xếp áp chót Auxerre, chỉ cần nhìn vào khoảng cách trên BXH lúc này giữa 2 đội là đủ để biết được sự chênh lệch quá rõ ràng trong trận chiến lần này.

Thất bại trước Brest ở vòng 17 gần đây đã khiến Troyes đánh mất khá nhiều lợi thế khi họ đã để cho đối thủ cân bằng về mặt điểm số chỉ phải xếp sau do kém chỉ số phụ.

Đồng thời áp lực mà đội chủ sân Stade de l’Aube trước vòng 18 là không hề nhỏ chút nào với nhiệm vụ phải thắng.

Tuy nhiên, họ cũng có thể yên tâm phần nào khi đối thủ đang ở vị trí áp chót BXH. Vì thế chỉ cần họ chơi đúng sức thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay tại trận này.

Troyes vs Auxerre

Troyes vs Auxerre

Còn công bằng mà nói Auxerre đang chơi tốt lên rất nhiều trong thời gian gần đây, họ mới chỉ để thua 1/5 trận gần đây nhất cùng 3 chiến thắng trong số đó.

Tuy là xếp áp chót trên BXH nhưng nếu họ tiếp tục duy trì được phong độ ổn định này, quay trở lại“vùng an toàn” có lẽ sẽ không còn quá xa với Auxerre.
Tuy vậy mục tiêu lần này là quá khó để mà hoàn thành tại vòng 18 khi đối thủ của họ là đội đứng đầu bảng Troyes

Khi không cần nói cũng biết Auxerre đã xác định trước tinh thần “trắng tay” ở trận này, khi mà mọi mặt, họ đều thua kém Troyes quá nhiều cộng thêm nữa bất lợi sân khách cũng là điều khiến các CĐV Auxerre lại cảm thấy thêm “tuyệt vọng” hơn.

0 comments:

Post a Comment

 
© 2013 Nhà cái Uy tín