Thursday, March 23, 2017

w88vn : tiết lộ của Giggs về lý do để Keane ra đi

Huyền thoại Man United, Ryan Giggs vừa đăng đàn tiết lộ lý do vì sao Michael Keane bị đẩy khỏi Old Trafford khi được phỏng vấn bởi W88VN .
Hậu vệ người Anh Michael Keane bị Man United đẩy đến Burnley theo dạng cho mượn vào mùa hè 2014 sau đó được Van Gaal bán đứt cho chính đội bóng này vào mùa đông 2015.

thumb_3398_default_large

Thời điểm Michael Keane thuộc biên chế Man United, Ryan Giggs là trợ lý của Louis Van Gaal nên hiểu rất rõ vì sao hậu vệ đầy tài năng này bị đẩy đi.

Theo Giggs, Michael Keane phải ra đi vì không nằm trong kế hoạch của Van Gaal bởi HLV người Hà Lan muốn xây dựng hàng thủ dựa trên 4 hậu vệ là Phil Jones, Smalling, Marcos Rojo và Blind.

“Vào thời điểm đó, Man United có Phil Jones và Smalling. Louis van Gaal mua thêm Blind và Marcos Rojo nên Michael Keane không có cơ hội ra sân.

Cậu ấy buộc phải ra đi nhưng không đầu hàng số phận và đã chứng tỏ mình là một trong những hậu vệ hàng đầu Premier League”, Ryan Giggs nói.

Michael Keane hiện là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Premier League và đang được Chelsea quan tâm đặc biệt. Khi bán Michael Keane, Man United không cài điều khoản được ưu tiên mua lại hậu vệ này.

0 comments:

Post a Comment

 
© 2013 Nhà cái Uy tín