Saturday, April 22, 2017

Rời M.U là quyết định sáng suốt nhất của tôi

Thủ thành Heaton đã khẳng định cùng btv fun88  không hề hối hận vì đã rời khỏi Man Utd trong quá khứ.

Thủ môn Tom Heaton từng là người gác đền số 3 của M.U khi CLB giành chức vô địch Champions League năm 2008. Sau đó, anh đã được cho mượn ở 4 CLB khác, trước khi rời khỏi M.U vào vào năm 2010.

heaton-cropped_1q4obe11pljhbza3uec2w2tw1

Phát biểu trước báo giới, người gác đền sinh năm 1986 này khẳng định việc rời M.U là quyết định sáng suốt nhất của mình, bất chấp từng bị Sir Alex “sấy tóc” vì muốn rời khỏi CLB.

Thủ môn của Burnley tiết lộ: “Tôi không thể hiểu nổi Sir Alex. Ông ấy đã gọi tôi tới văn phòng và nói về hợp đồng mới. Nhưng đó là lúc tôi cần phải ra đi.

Sir Alex đã vô cùng giận dữ với quyết định này của tôi. Tuy nhiên, tôi đã gắn bó cùng CLB hơn 13 năm và muốn tự do rời khỏi đội bóng. Tôi cảm thấy mọi chuyện đã quá đủ. Tôi phải ra đi tìm kiếm cơ hội ra sân và có thêm kinh nghiệm.

Đó là quyết định sáng suốt nhất của tôi, dù nó vô cùng khó khăn. Dù sao, tôi đã gắn bó với M.U từ khi còn là cậu nhóc 11 tuổi.

Khoảng 1 tháng sau đó, Sir Alex lại gọi tôi tới văn phòng và nói rằng ông ấy tôn trọng quyết định của tôi. Điều đó có ý nghĩa lớn với tôi”.

Hôm nay, Tom Heaton sẽ cùng Burnley chạm trán với M.U ở Premier League. Đó là trận chiến quan trọng bởi Quỷ đỏ. Hơn lúc nào hết, họ cần chiến thắng để cạnh tranh top 4 Premier League. Để làm được điều đó, họ cần phải đánh bại người cũ Tom Heaton.

0 comments:

Post a Comment

 
© 2013 Nhà cái Uy tín